Tử vi ngày 31/10: Ngọ tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất thăng tiến

(Skyf.vn) Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết hôm nay, hung tinh chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân trong bóng tối luôn tìm đủ mọi cách để có thể hãm hại vùi dập tuổi Ngọ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, tuổi Tý sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi dưới sự trợ mệnh của cục diện tương hội. Con giáp này cứ từng bước chạm tay vào những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó mà không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Lại thêm sự xuất hiện của cát thần, tiền bạc sẽ ùn ùn kéo đến với tuổi Tý trong khoảng thời gian này, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay nghề tự do.

Tuy nhiên, Thủy khí vượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tuổi Tý lúc này. Khi sức đề kháng của con giáp này bị giảm sút thì bệnh tật sẽ nhanh chóng hỏi thăm. Nên chú ý đến những dấu hiệu dù là nhỏ nhất liên quan đến phổi, khí quản, họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, quý nhân tam hội trợ mệnh, tuổi Sửu liên tiếp đón những thông tin tốt đẹp liên quan đến công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ giúp cho công việc của con giáp này được phần suôn sẻ, thuận lợi.

Cát thân sẽ giúp cho tuổi Sửu phát huy được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong công việc cũng như cách đối nhân xử thế với người khác. Cũng vì thế mà bản mệnh sẽ sớm gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người hơn.

Tiếc rằng trong ngày Thủy Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không mấy êm đềm, dường như sóng gió đang nổi lên. Đừng tự làm mình trở nên lạc chiều như thế, hãy tận hưởng những điều mới mẻ mỗi ngày cùng đối phương, cứ vun đắp mỗi ngày, tình cảm sẽ ngày một lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dần rất ổn định và có dấu hiệu tăng tiến trong khoảng thời gian này. Bản mệnh sẽ nhận được những khoản lương thưởng tương ứng với công sức mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không được may mắn như vậy. Cục diện tương phá gây không ít trở ngại cho tuổi Dần. Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình khó hài hòa, mâu thuẫn, tranh cãi diễn ra liên miên.

Bù lại trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, sức khỏe của tuổi Dần có dấu hiệu cải thiện khá nhiều. Có vẻ như chế độ ăn uống sinh hoạt rèn luyện cơ thể đã mang lại cho con giáp này những thành quả bước đầu rồi. Hãy tiếp tục duy trì.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, nhờ cục diện bán hợp, mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi đối với tuổi Mão. Dù con giáp này đi làm, đi học hay đi thi cũng đều sẽ đón nhận được những tin vui thi cử đỗ đạt hay hợp đồng ký kết thành công.

Lại thêm tài tinh nhập cục, may mắn còn tìm đến, mang cho con giáp này không ít tài lộc. Những khoản tiền này đến chủ yếu từ nguồn thu nhập phụ, có thể là bản mệnh nhận được lương thưởng từ công việc làm thêm, hay có thể được trúng số, trúng thưởng, hay được cho tặng tiền bạc.

Trong ngày Thủy Mộc tương sinh, vận trình tình duyên của con giáp này cũng trở nên tươi đẹp hơn. Cả hai đều biết cách chia sẻ và lắng nghe nên mới có thể ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau đến như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, cát tinh trợ mệnh cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn. Với khả năng của mình, con giáp này sớm khẳng định được vị thế của bản thân. Những phát hiện mới mẻ của bản mệnh nhận được không ít sự tán thưởng.

Tuy nhiên, bản thân con giáp này lại chẳng màng danh lợi, trong những năm qua dù đã cống hiến không ít nhưng lại chỉ thăng tiến một cách chậm rãi và đôi khi còn bị bỏ quên bất ngờ. Tuổi Thìn hãy vạch ra cho mình những đích mới cao và xa hơn.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Thìn lại không được tốt đẹp. Những hiểu lầm giữa cặp đôi cứ ngày một lớn dần lên trong khi cả hai đều khăng khăng với ý kiến của mình. Cá tính quá mạnh của bản mệnh khiến cho tình hình căng thẳng thêm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải đối diện với những khó khăn trở ngại trong công việc khi phải chịu tác động của cục diện tương xung. Các mối quan hệ xã giao cũng không tốt đẹp, những bất đồng có thể là khởi nguồn cho những mâu thuẫn.

May mắn nhờ có cát tinh giúp sức nên mọi thứ có thể sớm trở lại guồng quay. Tuy tiến độ có thể chậm lại đôi chút, nhưng những trải nghiệm có được sẽ giúp con giáp này trở nên vững tâm hơn trên con đường tiến tới thành công phía trước.

Người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên của mình trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Đừng vội từ chối những lời mai mối giới thiệu của bạn bè người thân, bởi đó có thể là cơ hội tốt để con giáp này gặp gỡ được những đối tượng ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, hung tinh chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân trong bóng tối luôn tìm đủ mọi cách để có thể hãm hại vùi dập tuổi Ngọ. Tốt nhất con giáp này nên tránh xa những chuyện thị phi bao đồng kẻo lại bị vạ lây.

Trên phương diện tình cảm lại thêm đào hoa sát rình rập, người có đôi có cặp cần đề phòng kẻ thứ ba có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc còn khiến cho tình cảm đôi bên dần lạnh nhạt hơn trước.

Nếu muốn mọi việc trong ngày hôm nay được thuận lợi suôn sẻ hơn, tuổi Ngọ có thể xem giờ hoàng đạo hoặc hướng xuất hành trong ngày. Cụ thể bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp cả Hỷ thần cũng như Tài Thần trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay tuổi Mùi có những cơ hội phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng mà vẫn bền vững. Không những vậy, mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn, những đối tác tiềm năng, đem lại nguồn lợi ích không hề nhỏ.

Cát tinh ghé thăm giúp tuổi Mùi có thể phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân, nhất là ở mảng nghệ thuật. Sự nhạy bén và linh hoạt trong cách con giáp này xử lý vấn đề khiến ai nấy đều phải nể phục.

Trong ngày Thủy Thổ bất dung, người độc thân có không ít người khác giới theo đuổi và ngỏ lời yêu thương. Tuy nhiên, con giáp này cũng vẫn cần phải tỉnh táo trước những lời đường mật, đừng để sự hào nhoáng làm cho choáng váng mà đưa ra các quyết định trái với con tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, cục diện tương hại sẽ mang đến cho tuổi Thân không ít phiền toái. Bản mệnh nên cẩn trọng kẻo chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Có không ít kẻ xấu bụng chỉ muốn nhìn thấy con giáp này phải gục ngã.

Lại thêm hung tinh giáng mệnh, nếu không cẩn thận, tiền tài của con giáp này có thể bay biến ngay chớp mắt. Tuổi Thân được nhắc nhở đừng vội vàng hấp tấp khi đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc trong ngày này.

May mắn là ở bên cạnh tuổi Thân luôn có một hậu phương vững chắc luôn sẵn sàng ủng hộ con giáp này mọi nơi mọi lúc. Ngũ hành Kim sinh Thủy giúp tình cảm hai người ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu khó có tránh được những chuyện thị phi chốn công sở. Con giáp này dễ bị cuốn vào guồng quay của những cuộc chia bè kết phái, tranh lợi đoạt tài không hồi kết.

Hãy tỉnh táo lại và cố gắng đứng ngoài tất cả những chuyện này, khi đó tuổi Dậu mới có thể tập trung để triển khai những dự định mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ sự tự tin của bản thân, đừng vì những lời nhận xét của mọi người mà buồn phiền, thất vọng, buông xuôi.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh cho thấy, sức khỏe của tuổi Dậu đã có những dấu hiệu tiến triển khá tích cực. Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn tuân thủ chế độ sinh hoạt tập luyện khoa học và phát huy tinh thần thể dục thể thao ở bất cứ nơi đâu mình đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, cát tinh trợ mệnh, tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Con giáp này dễ dàng bộc lộ được tài năng. Cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi, bản mệnh hãy tiếp tục nỗ lực nhìn về phía trước.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, trong ngày Thổ khắc Thủy mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương trở nên căng thẳng hơn. Bất đồng quan điểm dâng cao, tranh cãi gay gắt khiến đôi bên chẳng muốn nhìn mặt nhau thêm nữa.

Trong ngày hôm nay, theo quan niệm dân gian, bản mệnh nên khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/10/2021 hôm nay, sự xuất hiện của hung tinh khiến tuổi Hợi phải chịu không ít đả kích khi công việc chuyển hướng xấu. Mọi việc bỗng chốc quay về vạch xuất phát khiến con giáp này càng chán chường hơn.

Trong ngày mới này, cục diện tự hình chính là những áp lực vô hình mà tuổi Hợi phải chống đỡ. Tâm trạng buồn bực chẳng thể tâm sự cùng ai khiến con giáp này càng trở nên khép kín hơn. Nếu cứ kéo dài tình trạng này, tâm bệnh của bản mệnh sẽ ngày càng khó hóa giải.

Bản mệnh nên tìm cách điều hướng suy nghĩ của mình, tìm tới các biện pháp thư giãn tinh thần. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tuổi Hợi nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần